21W 4D หมูน้อยของหม่าม๊า

คุณหมอบอกว่าหัวใจหนูเต้นดีมากๆ และหนูก็ดิ้นเก่งด้วยจ้า 👧🐷♥️ #ทีมลูกสาวจ้า #ทีมพฤษภาคม64

21W 4D หมูน้อยของหม่าม๊า
1 Trả lời

ดูแลสุขภาพดีๆกินอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมกินยาบำรุงด้วยจ้า

Post reply imageGIF
4y trước

ขอบคุณค่ะ บำรุงทุกวันไม่มีขาดเลยค่ะ 🥰🥰