ขอดูท้องแม่ๆ30+6หน่อยค่ะ

คุณหมอบอกว่าหน้าท้องแม่เล็ก แต่น้องน้ำหนัก 1728gแล้วค่ะ แม่ๆว่าเล็กไหมค่ะน้องกลับหัวแล้วแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ # ทีมลูกชาย29 กรกฎาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ30+6หน่อยค่ะ

ท้องแม่สวยจังค่ะใช้อะไรทาคะ

1y trước

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ลูกคนที่2แล้วค่ะ