แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

คุณหมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิง แต่ไม่100% อิแม่อยากได้ผู้หญิง อยากถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะว่า ภาพซาวนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ แต่หมอบอกผู้ชาย ในใจอยากผู้หญิงมาก 🥲😅

3y trước

เหมือนกันค่ะ รอซาวอีกที🥰🤣

น่าจะผู้ชายคะเพราะของเราก็แบบนี้คะ เป็นผู้ชาย

น่าจะผู้ชายนะคะมีแหลมๆโผล่มา ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนมีแหลม ๆ โผล่ น่าจะ ผช. นะแม่ 😊

มองไม่เคยออกเลย เขาดูกันยังไงค่ะ ^^

ของเราแบบนี้เลยค่ะ ผู้ชายแน่นอน😃

ผู้หญิงคะเป็นกรีบเลยย~😂

เหมือนน้องมีจู๋เลยแม่

เหมือนมีจู๋โผล่นะคะ

ก้ำกึ่งนะคะแม่🤔🤔🤔