ขอเสียงแม่ท้องกำหนดคลอด 20 พ.ค. 64 ค่ะ

คุณหมอบอกว่าวันที่ 20 พ.ค. 64 ฤกษ์ดีมาก ใครคลอดวันนี้ มาแชร์ประสบการณ์ความรู้สึกกันค่ะ #ทีมพฤษภา64

ขอเสียงแม่ท้องกำหนดคลอด 20 พ.ค. 64 ค่ะ
1 Trả lời

20 พ.ค. นัดผ่าค่ะ แอบกลัวและกังวล ค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ