คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ

คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วดูแลตัวเองกันยังไง ลูกน้อยเราปลอดภัยปกติดีหรือไม่เอ่ย แม่เริ่มกังวลแล้วค่ะ ตอนนี้ 22w แล้วจ้า

1 Trả lời

ต่ำเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เดินน้อยมากค่ะ ไม่ทำอะไรที่ต้องใช้แรงเลย ไม่มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์ ตอนนี้27w3dแล้ว ยังปกติแข็งแรงดี

3y trước

บ้านนี้ต้องค้าขายยืนนาน แถมเดินเข้าห้องน้ำรัวๆเลยจ้า พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ขอบคุณนะคะ