21 วีค

คุณหมอบอกว่ารกค่อนข้างจะเกาะต่ำ แต่ยังไม่ถึงเกนน่าเป็นห่วง อยากสอบถามแม่ๆที่มีรกเกาะต่ำดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะต้องระวังเรื่องอะไรบ้างลูกคนแรกค่ะ?

1 Trả lời

คุณหมอบอกให้ งดมีเพศสัมพันธ์ งดทำงานหนัก อย่าเดินเยอะ ค่ะ