แม่ๆคิดว่า 100% ไหมคะ

คุณหมอบอกว่าผู้หญิง มีสิทธิ์มีหนอขึ้นมาไหม😅 แม่ๆๆให้ผญ. กี่เปอร์เซ็นต์คะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆคิดว่า 100% ไหมคะ

ไปซาวด์มาสดๆร้อนๆเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกไม่มีลุ้นเลยโผล่ชัดเจน ได้ผช .สมใจคุณพ่อ👶

เป็นกรีบๆเลยค่ะคุณแม่ขอโทษนะคะที่ใช้คำไม่สุภาพ55555ญล้าน%

บ้านนี้หมอก็ว่าผู้หญิงค่ะ ออกเป็นแฮมเบอร์เกอร์เลย🤣

ถ้าผู้ชายจะเห็นเป็นก้อนๆบวมๆอ่ะค่ะ บ้านนี้น้องผช.

อันนี้ลูกชายค่ะ เห็นตอน 13วีค โผล่มาเป็นแท่งเลย

ญ จ้า จิ๊มิ๊ชัดมากก ถ้า ช จะมาเป็นแท่งเลยแม่

เชื่อหมอเถอะค่าบ้านนี้จู๋โผล่มาเลยตอน20วีค

แบบนี้ ญ หรือ ชาย ค่ะ คุณหมอว่าผู้หญิง ค่ะ

แบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ คุณหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ

100%ผู้หญิงค่ะ ภาพเหมือนของเราเลย ชัดเจน