พึ่งไปซาวด์เพศลูกมาค่ะ 17w3d ลูกคนแรก

คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ ผญ. แม่ๆว่าผญ.มั้ยค่ะ? อายุครรภ์ยังน้อยหรือว่าต้องรอซาวด์ช่วง 6 เดือนอีกครั้งนึง จะได้เห็นเพศชัดๆ แต่นี้ก็ชัดแล้วน่ะ อิแม่กลัวผิด อิแม่ตื่นเต้น อยากซื้อของให้ลูกแล้วค่ะ :)

พึ่งไปซาวด์เพศลูกมาค่ะ 17w3d ลูกคนแรก

เราซาวผญ ตอน15+4 w. ทุกวันนี้37wก็ยังเป็น ผญ อยู่คะ

5y trước

อ่อค่ะ ยินดีด้วยค่ะ