อัลตราซาวด์น้องหนีบขา

คุณหมอบอกว่าความน่าจะเป็นเพศหญิง 80 % แต่น้องหนีบขาไว้เลยทำให้มองไม่เห็นเพศ แบบนี้เชื่อถือได้ไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

ไม่ได้ค่ะของเราบอกญ80%ถัดมาอีกเดือนซาวด์บอกผช

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ คงต้องลุ้นเดือนถัดไปอีกค่ะแม่