หมอบอกให้นอนเยอะๆ

คุณหมอบอกว่า ให้นอนเยอะๆ กินแร้วเดินให้ย่อยแร้วนอนสัก1ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ อยากทราบว่าถ้าเรานอนแต่เราไม่หลับคือนอนดูทีวีนอนเล่นโทรศัพท์แบบนี้ได้ไหมค่ะ พอดีพยายามนอนแร้วมันนอนไม่หลับ อาจจะเพราะอากาศร้อนหรือเสียงดังด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะได้นะคะ หมออาจหมายถึงนอนพักไหมคะแบบไม่ควรเดินเยอะไรงี้