ขอบคำแนะนำหน่อยจ้า

คุณหมอบอกผลเลือดวันนี้ #โลหิตจาง #เสี่ยงธาลัสซีเมีย #ความดันสูง #น้ำตาลสูง #เสี่ยงเบาหวาน #ต้องคุมอาหารทุกอย่าง 😑😑แม่บ้านไหนมีอะไรแนะนำบ้าง 26+ 1 Week

1 Trả lời

ขอแนะนำคุมเรื่องน้ำตาล บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่แรกๆ แต่ไม่ได้ฉีดยาใดๆ คุมอาหารเอา รอดทุกนัดอยู่จ้า 🥰🥰 (ข้าวไรซ์เบอร์รี่เลิศสุดจ้า ไม่อร่อยแต่ช่วยเรื่องน้ำตาลได้ดีค่ะ ผลไท้ แอปเปิ้ล แก้วมังกร ส่วนน้ำหวานก็สั่งหวานน้อยๆ แล้วก็อดทนกับการทานขนมให้น้อยลงจ้า)