ท้อง 34week น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

คุณหมอบอกน้ำหนักน้อง1700กรัมเองคะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องกันยังไงบ้างคะ แอบกังวลมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พยายามให้ถึง 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ🥰🥰