ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น

คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น

ถ้าเป็นผู้ชายน้องก็จะอ้าขาโชว์ประมาณนี้เลยค่ะแม่ 🤣🤣

ผู้หญิงค่าาา บ้านนี้ก็ผู้หญิงแบบนี้เลยค่ะ🎉

ช่วยคอนเฟิร์มให้ด้วยได้ไหมคะ ว่าผู้หญิง🥰

บ้านนี้งงอยุ่ค่ะหญิงหรือชายหมอบอกชายค่ะ

ภาพ อัลตร้าซาวด์ ผลตรวจNipt ได้ผู้ชายค่ะแม่

ญ 1000000%ค้ะ ที่บ้าน เห็นไข่ก่อนเลยใหญ่มาก🤣

ซาวด์ได้แบบนี้เหมือนกันตอน 15W ลูกสาวค่ะ

ของเราก็ท่าเดียวกันเลยแต่เห็นชัดมาก

คุณเเม่ไปซาวตอนกี่วิคค่ะ

2mo trước

22 W ค่ะ

หญิงครับ ถ้าผู้ชายจะเป็นแบบนี้ครับ