ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น

คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น

ผู้หญิงค่ะ เพศชายจะชี้ออกมาตรงกลาง

ของเราหมอให้มองเป็นเบอร์เกอร์ค่ะ

ผู้หญิงค่ะทางเราก็ได้ลูกสาวค่ะ

น้องอยู่ท่าก้นไหมคะแม่ แบบนี้

ผู้หญิงจ้า บ้านนี้ก็ลูกสาว🥰

มาเป็นกลีบเลยแม่ ดีใจด้วยค่ะ

ท่าน้อง ท่าก้นไหมอะคะคุณแม่

ชายจะโชว์แบบนี้เลยแม่🤣

ผู้หญิงค่ะ ของเราก็แบบนีั

เป็นกรีบเลยหญิงแน่นอนค่ะ