ท้อง38+3w อยากคลอดธรรมชาติ

คุณหมอบอกกลับหัวตั้งแต่30w ตอนนี้38w น้องจะออกยังคะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ มีอาการปวดจิมิทุกวัน มีน้ำไหลออกนิดๆทุกเช้า เย็น ปนตกขาวสีขาวๆ กลิ่นจะคาวนิดๆ ท้องปั้นบางครั้งค่ะ วันนึง 4-5 ครั้งจะเป็นช่วงเช้า เย็น แม่ๆคลอดธรรมชาติออกกี่wกันบ้างคะ

36+6ค่ะ