เตรียมตัวก่อนเจาะตรวจน้ำตาลยังไงบ้างค่ะแม่ๆ

คุณหมอนัดเจาะเดือนหน้าค่ะ ปรกติตอนท้องไม่ค่อยทานของหวานๆอยู่แล้ว แต่น้ำหนักตัวก่อนท้องก้เยอะ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ ..

อาจจะไม่เกินรึเกินพอตรวจยืนยันอาจไม่เป็นก็ได้ค่ะ บ้านนี้ผ่านการตรวจครั้งแรกเกินต้องตรวจยืนยันผ่าน ตรวจรอบสองผ่านค่ะ ถ้าแม่กังวลลองต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻♥️