แม่ๆท้องกี่weekคะ? ถึงอัลตร้าซาวด์จะเห็นตัวน้อง ตอนนี้ไปอัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขอบคุณค่ะ

คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกทีเดือนกุมภาพันธ์ แม่ใจร้อนไม่ไหวแล้วค่ะ😓🥺

บ้านนี้ เห็นชัดๆ 9w คะ ตอน 6-8w ซาวด์ไม่ชัด เหมือนไม่เจอ หมอพูดไม่ไห้กำลังเลยคะแม่ พอมา 9w เห็นตัว หัวใจ ได้ฟังเสียง ค่อยใจชื่นขึ้นมาหน่อยคะ ตอนนี้ 10+5w แล้วคะ❤️ ไม่ต้องกังวลคะแม่ เจอน้องแน่ๆ อย่าคิดมากนะคะ ยิ่งคิดมาก ยิ่งกังวล มันจะกระทบต่อน้องนะคะ🤟

2y trước

อย่ากังวลไปเลยนะคะแม่ ❤️ ขอไห้แข็งแรง จับคุณแม่แน่นๆนะหนูน้อย 🥰

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาเจอตัวน้องตอน9วีค+5จ้า พร้อมเสียงหัวใจ ตอนที่ยังไม่ได้ซาวด์แอบกังวล กลัวท้องลมเหมือนกันค่ะ พอมาซาวด์แล้วเจอน้องน้ำตาไหลเลยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ รอลุ้นเลยค่ะตอนนี้ แต่ก็แอบกังวลอยู่😍

คุณแม่ลองให้คลินิกหรือรพ.ซาวผ่านช่องคลอดดูนะคะ บ้านนี้ซาวหน้าท้องตอน7วีคกว่าก็เจอแต่ถุง พอซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้8wเจอแต่ถุง เจอน้องตอน10w6dคะ ซาวด์ช่องคลอด ซาวด์หน้าท้องไม่เจอ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน7 2wค่ะ เจอทั้งน้องแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้รอลุ้น😍

บ้านนี้เจอแต่ถุงไข่แดงค่ะ อีก2อาทิตหมอนัดใหม่ แอบกังวลมากไปเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

พึ่งซาวด์ วันที่ 14 ที่ผ่านมาเลยคะ 10w ซาวด์หน้าท้อง

2y trước

ขอบคุณนะคะ😍

ซาวหน้าท้องคะ เจอน้อง 8w4d คะ พร้อมเสียงหัวใจ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

7wค่ะซาวผ่านช่องคลอดเจอตัวและหัวใจค่ะ🥰

บ้านนี้ซาวครั้งแรกเจอน้องตอน 10 วีค คะ.