อัลตราซาวด์ครั้งแรก 5 weeks 6 days

คุณหมอนัดอัลตราซาวด์ครั้งแรกวันศุกร์นี้ ครบ 5 W 6 D อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่ ถ้าซาวด์ช่วงนี้จะได้เห็นหัวใจน้องมั้ยคะ หรือจะพบอะไรบ้าง รบกวนแนะนำเพื่อเป็นข้อมูลทีนะคะ

ซาวครั้งแรกห้าวีคกว่า เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์จ้า