ถ้าหมอนัดแล้วไปไม่ตรงนั้นเป็นไรไหมคะ

คุณหมอนัดวันที่18เดือนพ.ค นัดไปเอาผลเลือดคุณแม่ไม่ได้ไปเอาพอวันที่12 มิ.ยเขานัดอีก คุณแม่ยังลางานไม่ได้ ลาได้อีกทีวัน20 ถ้าไปหาหมอวันที่20 จะเป็นอะไรไหมคะ จะอันตรายไหม

1 Trả lời

โทร.ไปขอเลื่อนนัดค่ะ