แตงโมใกล้จะแตกแล้วจ้า

คุณหมอนัดผ่าแตงโม วันที่ 1 กันยายน นี้แล้วค่า ล่าสุดคุณแม่ขอแอบเก็บภาพชุดว่ายน้ำคู่ท้องโตๆไว้ดู ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่ช่วงนี้รู้สึก เวียนหัว หน้ามืด คลื่นไส้เหมือนจะอาเจียน เป็นไปได้ไหมคะว่าเพิ่งมาแพ้ท้องตอนช่วงนี้ ขอดูแม่ๆ คนไหนที่ท้องโตอยู่แต่ยังแอบแซ่บอยู่บ้างค่าาา

แตงโมใกล้จะแตกแล้วจ้า

นัดผ่าเหมือนกันค่ะ 30 สิงหา