ครบ 40 wek เต็ม

คุณหมอนัดผ่า 31/8/63 ท้องแรก ญาติให้เลือกบล็อคหลัง...แม่ๆบ้านไหนเคยผ่า ขอกำล้งใจหน่อยค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่เคยแม้กระทั้งป่วยนอนโรงพยาบาลแอบกลัวมากกกก😂😂😂

1 Trả lời

เราก็บล็อก​หลังค่ะ ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​ค่ะ​ แป๊ปเดียว​เสร็จ​ สู้​ๆ​ นะคะ​