หมอจะนัดตรวจภายในตอน 38 วีค/ใกล้คลอด ทุกคนไหมคะ

คุณหมอนัดตรวจภายในอีกทีตอน 38 วีคค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆได้ตรวจทุกคนไหมคะ ตรวจแล้วเป็นยังไงบ้าง เจ็บมากไหม ผลการตรวจและอาการหลังจากตรวจภายในเป็นยังไงกันบ้างคะ

ตรวจค่ะแม่ เช็คว่าปากมดลูกเปิดรึยัง จะเสียวๆตอนหมอล้วงเข้าไปนิดนึงค่ะแม่ ไม่เจ็บค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เช็คดูปากมดลูกกับเช็คความสมบูรณ์​ของลูกค่ะ

ส่วนมากจะล้วงเช็คปากทดลูกค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ