หน้าเหมือนพ่อ

คุณหมอนัดซาวด์วันนี้ แม่แอบนอยส์มาก แขนก็ปวดเพราะโดนฉีดยาบาดทะยัก ภาพซาวด์หน้าลูกก็ดันไปเหมือนพ่อซะหมด หัว จมูก ปาก สำเนาถูกต้องเด๊ะ นอยส์มากค่ะ บ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 26วีค 1วัน (15 สค.)ครับ

หน้าเหมือนพ่อ

บ้านนี้ เหมือนก็อปแล้ววางเลยค่ะ ไปซาวด์ช่วงที่แล้ว น้องเอามือหนุนหัว อิแม่ช็อคเลยค่ะ ท่าพ่อเขาชอบนอนดูทีวี น้อยใจ...ซาวด์ล่าสุดปากห้อยเหมือนพ่ออีก เฮ้อออออ 🤣🤣🤣

4y trước

55555เหมือนมากค่ะแม่ 😅😅

บ้านนี้ วันเสาร์​ที่ 16 พ.ค.หมอนัดซาวด์​น้อง ก็ลุ้นค่ะ จะยอมให้เห็นชัดๆมั้ย แม่ตื่นเต้นมาก ถ้าเหมือนพ่อคงขำ 🥰 รอตอนตลอดอีกทีนะคะแม่ อาจจะเหมือนฝั่งแม่ด้วยก็ได้ค่ะ ❤️

4y trước

สู้ๆ เช่นนะคะแม่✌️✌️

บ้านนี้ถ้าเหมือนพ่อทุกอย่างแม่จะดีใจมากเลยค่ะ พ่อหล่อเลยอยากให้เหมือนพ่อ ดั้งก็โด่ง ขนาดชื่อเรายังจะตั้งให้เหมือนพ่อเลยค่ะ

4y trước

ขอบใจจร้า

บ้านนี้คลอดออกมาวันแรกหน้าเหมือนแม่ พอวันที่3จนถึงตอนนี้นี่มันพ่อย่อส่วนชัดๆ โถแม่อุ้มท้อง9เดือน เหมือนแม่แค่วันเดียว🤣🤣🤣

4y trước

😂😂😂น้อยใจเนาะแม่

ตอนนี้ยังดูไม่ชัดหรอกค้ะแม่😂😂โครงหน้าเด็กมันก็คล้ายๆกันหมดแหละ ตอนนี้ยังดูไม่ออกหรอกต้องดูตอนคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นแล้วค่ะแม่ อยากออกแล้ว😍

ลูกชายคนแรก ถอดแบบพ่อเลยค่ะ ช่วงท้องทะเลาะกับพ่อเขาบ่อย เอาง่ายๆโคตรเกลียดค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้คือ เลข11🤣🤣

4y trước

รอดูตอนคลอดจ้า ถ้าอยากเห็นหน้าชัดๆต้อง 4 มิติค่ะ ส่วนตัวเราว่า 2 มิติเทียบไม่ได้ ถ้าอยากดูว่าเหมือนใคร

4y trước

รอลุ้นดีกว่าค่ะแม่ ตื่นเต้นดี😅😅

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ หน้าเหมือนพ่อ เหมือนแม่แค่จมูก กำหนดคลอด 14 สิงหาคมจ้า ลุ้นออกมาให้เหมือนแม่บ้าง

4y trước

55555 สมใจแล้ว ดีใจด้วยนะคะแม่

ภาพซาวน์แค่นี้ยังบอกอะไรไม่ได้หรอกค่ะ คลอดมาหน้าเด็กยังเปลี่ยนทุกวัน ส่วนวัคซีนบาดทะยักนี่ปวดมาก

4y trước

เราปวดได้ 2 วัน วันที่ 3 เริ่มหายค่ะ ขอบคุณค่ะแม่😍

บ้านนี้ก็ก๊อปปี้พ่อมาเลยค่ะ คลอดแล้วพยาบาลเอาน้องมาให้ดู พูดคำแรกเลย "อื้อหื่อ ลูกพ่อจิงๆเลยน๊ะ" 555

4y trước

ว้าวววดีเลยค่ะแม่😍😍