อัตราซาว

คุณหมอนัดซาวดูเพศ. แต่เด็กหนีบขาใว้อดรู้เพศน้องเลยค่ะ. #แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นเด็กผู้หญิงจะจริงหรือป่าวค้ะ. แต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากได้ลูกผู้หญิงค้ะ. (ใครเคยมีประสับการแบบนี้ช่วยบอกทีค้ะ). แล้วคุณหมอเขาจะซาวให้เราดูเพศเด็กอีกใหม่ค้ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่อยากมั่นใจหรือให้ชัวลองซาวแบบ 4 มิติดูได้นะค่ะ 4 มิติจะชัดกว่า