แคลเซียม ยาบำรุงครรภ์ วิตามิน ยาบำรุงเลือด กินรวมกันได้มั๋ยค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์วงกลมมาให้กินตอนเช้าหลังอาหารทั้งหมดเลยแต่ไม่ได้บอกว่ากินรวมกันได้หรือเปล่าแม่ๆบ้านไหนกินยายังไงบ้างค่ะแนะนำทีขอบคุณคำตอบมากๆค่ะ

แคลเซียมห้ามกินพร้อมบำรุงเลือด ห่างไปสองชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรก้อเลยกินพร้อมกันหมดเลยคะ