ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ ตื่นเต้นๆ

คุณหมอที่ตรวจไม่คอนเฟิร์มให้ค่ะว่าชายหรือหญิง หมอให้ลุ้นอีกทีตอนนัดรอบหน้าค่ะ แต่อยากรู้มากค่ะ ตื่นเต้น แม่ๆ ช่วยดูให้ทีค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ ตื่นเต้นๆ

หญิงไหมคะ ไม่แน่ใจ