น้องเปลี่ยนเพศ จาก ญ เป็น ช 🤣 อิพ่อน้องเสียใจหนักมาก อยากได้ ญ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง😁

คุณหมอซาวด์ว่าเป็นเพศหญิงตอนห้าเดือน แต่อิแม่ไปซาวด์ที่คลินิกตอนแปดเดือนหำน้องไผล่เลยจ้า อิพ่อนี้อยากได้ลูกสาวมากตั้งชื่อเเล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่มาตอนนี้จากลูกสาวมาเป็นลูกชายเลย ตกใจเลยจ้าซาวด์เห็นหำน้อยๆ อิแม่ก็ชื้อของมีแต่ชมพูไว้เยอะเลย ใส่หวานๆไปเลยนะลูก😊 33w6d หนัก 2,400 บ้านไหนน้องน้ำหนักเยอะแบบนี้ไหมจ้าป้าหมอบอกให้หยุดบำรุงเลย กลัวน้องคลอดเองไม่ได้ น้องตัวใหญ่😅

น้องเปลี่ยนเพศ จาก ญ เป็น ช 🤣
อิพ่อน้องเสียใจหนักมาก อยากได้ ญ
แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง😁
1 Trả lời

แบบนี้เซอร์ไพรส์เลยค่า 😂

2y trước

เซอร์ไพรส์หนักมากเลยจ้า หำน้องมาเต็มๆเลย😅