ติดโควิดตอนตั้งครรภ์ ยาแก้เจ็บคอตัวไหนทานได้บ้างคะ

คุณหมอจ่ายยาพื้นฐานให้ แต่ย้ำว่าไม่มีอาการไม่ต้องกินนะ เราได้ยาพารา แก้แพ้ลดน้ำมูก แก้ไอแบบเม็ด แต่ไม่มีอาการที่ว่ามาเลย มีแค่อาการเจ็บคอคันคอ ยาแก้ไอตัวไหนทานได้บ้างคะ ตอนนี้จิบน้ำอุ่น+พ่นโพรโพลิซอย่างเดียวเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำได้เท่าที่ทำไปแล้วคะ ยาแก้ไอคนท้องทานไม่ได้ ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อดีขึ้นคะ

ถ้าคันคอเจ็บคอเเนะนำจิบน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ