ผ่าตัดคลอก

คุณหมอจะนัดผ่าประมาณกี่สัปดาห์คะแม่ๆ

หมอแจ้งว่า 39 สัปดาห์ ไม่เกิน 39.5 วัน ค่ะ แต่ถ้ามีอาการแทรกซ้อนต้องไปก่อน

นี่ก็ผ่าคลอดค่ะ แต่หมอยังไม่แจ้งกำหนดวันผ่า

ในกรณีไม่ฉุกเฉิน 38+ค่ะ แม่บ้านนี้ก้อผ่า

บ้านนี้หมอให้37วีคขึ้นค่ะถึงจะผ่าได้

ขอบคุณค่ะแม่ๆๆจะได้เตรียมตัวถุกค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 38+4 คะ

ปกติคุณหมอจะนัด 38W+ค่ะ

ส่วนมาก38wขึ้นจร้า

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

38-39 จ้า กำลังดี