เป็นเบาหวาน ทานส้มเยอะ

#คุณหมอคะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานส้มวันละหลายๆลูก จะทำให้น้ำตาลขึ้นสูงไหมคะ เป็นคนติดส้มมาก ทายทุกวันเลย

มีส่วนทำให้น้ำตาลขึ้นค่ะ ลดได้ลด งดได้งดค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเบาหวานตอนท้อง ทานได้แค่แอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกร ส่วนผลไม้อื่นๆ นิดหน่อยแค่พอหายอยากค่ะ

น้ำตาลขึ้นแน่นอนค่ะเพราะเราก็เป็นเบาหวานเหมือนกันหมอแนะนำมาที่ทานได้หลักๆจะมีแค่ฝรั่ง,แอปเปิ้ล,ชมพู่ แต่บางทีมันก็อดกินไม่ได้จริงๆแหละ🤗🤗🤗

กินได้มื้อละไม่เกิน2ลูกค่ะ เป็นเบาหวานอยู่เหมือนกันหมอให้คุมอาหารค่ะ

เวลา คุณแม่ ไปหา หมอ ที่ แม่ฝากครรค์ ถาม หมอ เลยคะ แม่ จะรู้ ว่า กินได้ไหม

ไท่หรอกค่ะ