ลูกอวัยวะอักเสบ

คุณหมอครับลูกชาย อายุ4-5ขวบ อวัยวะเหมือนโดนอะไรกัดซักอย่าง มีอาการบวม แต่ถามว่าปวดไหมลูกบอกปวดนิดหน่อย ถามว่าเวลาฉี่แสบมั้ยเค้าบอกว่าไม่แสบ ทำไงดีคับ

ลูกอวัยวะอักเสบ

น้องไปฉี่ใส่ที่ที่มีเจ้าของรึป่าวคะแม่(สานพระภูมิหรือสานเพียงตาน้อยๆอะไรแบบนี้)

รีบหาหมอเถอะค้ะ อาจอันตรายต่อระบบสืบพันเลยน้ะค้ะ

ลูกชายเคยโดนมดกัดค่ะ บวมแบบนี้เลย

แบบนี้รีบพาพบแพทย์ค่ะ

หาหมอรึยังคะแม่

หาหมอด่วนคะ

หาหมอค่าา

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ