หลังจากที่เลือดออกเยอะมากกก เลือดจางๆไม่ข้น ก็เลยมาหาหมอ หมอซาวด์น้องหัวใจเต้นปกติ

คุณหมอก็ให้พักดูอาการที่โรงบาล1คืน ให้น้ำเกลือ ให้ยาบำรุงปกติ แต่ไม่ได้ให้ยากันแท้งหรือฉีดกันแท้งเลยค่ะ กลัวกลับบ้านจะเลือดออกอีก แม่ๆท่านไหนมีประการณ์แบบนี้ไหมค่ะ ได้โปรดตอบหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ท้องแรก14w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา

1 Trả lời

กลัวเลือดออกก็ต้องนอนต่ออยู่เฉยจนกว่าเลือดจ่ะหายสักอาทิตย์ค่อยขยับค่ะ