38+3 กระตุ้นคลอด

คุณหมอกระตุ้นให้แล้วมีเลือดสดไหล แม่ๆบ้านอื่นกี่วันคลอดคะหลังจากกระตุ้นไป หรือมีอาการยังไงกันบ้าง หลังจากกระตุ้นแล้ว #ทีมเมษา

38+3 กระตุ้นคลอด

เค้าท้องแรกคลอดหลังกระตุ้น1วันค่ะแม่ มีอาการปวดท้องแปบลงที่หว่างขาล้าวลงมาขา ไปรพ.ตอน6โมงเช้า ปากมดลูกเปิด8เซ็นเเล้วค่ะแม่ ได้ลูกสาว ท้องสองหน่ววท้องลงขาเหมือนกัน ไปรพ.ตอนค่ำๆ ปากมดลูกเปิด3เซ็นหมอให้กลับบ้าน มาคลอดอีกวันถัดไปค่ะเพราะปวดท้องถี่ทุกๆ2-3นาทีค่ะ ท้อง2ได้ผู้ชายค่ะ ลุ้นท้องที่สามกำหนดมิถุนายนี้ค่ะ ว่าจะคลอดง่ายไหมเหมือนกันค่ะแม่❤️🥰

5mo trước

38w ค่ะแม่ที่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะแม่

เราก็โดนกระตุ้นคลอด กลับบ้านอีกวันไป เเอดมิท รพ เปิด2เซ็น เเล้วพยาบาลกระตุ้นเรือ่ยๆ เจ็บมาก รอ16ชั่วโมง ยังคง2เซ็น สุดท้ายหมอ เจาะน้ำคล่ำรอเปิดธรรมชาติ เพราะหมอจะให้ยาเร่ง เราไม่เอา เจาะน้ำคล่ำมดลูกเปิดเร็วมาก เบ่งสามทีออก

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเมื่อวานเลยค่ะ มูกเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือนเลย+ปวดหน่วงท้องน้อย+ท้องแข็งเริ่มถี่สม่ำเสมอไม่มากขึ้น แต่ยังไม่มีอาการปวดเลยปากมดลูกเปิด2เซนไม่รู้ว่าต้องไปหาหมอมั้ย กลัวหมอให้กลับบ้าน

5mo trước

ของแม่แข็งถี่แต่ก็ไม่ได้ปวดมากขึ้นใช่มั้ยคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน38+1ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้38+4ไม่มีมูกหรือมีเลือดอะไรออกเลยค่ะน้องเงียบมากทำทุกวิถีทาง 39+1หมอนัดกระตุ้นอีกรอบค่ะ😂😂

เมื่อวาน40วีคพึ่งโดนกระตุ้นมาค่ะ มีมูกเลือดออกนิดนึง ตอนนี้ปกติทุกอย่าง อยากให้แตกไวๆแล้วว 21นี่ถ้าไม่ออกโดนยาเร่ง เครียดมากเลยค่ะ

5mo trước

บ้านนี้หมอนัดตอน40+ โดนยาเร่งเลยค่ะ​ สู้ๆค่ะแม่​ ❤️❤️

น่ากลัวจัง ของเรากระตุ้นมีแค่มูกเลือดออกมานิดเดียวเองแล้วก็นอนรอที่ห้องรอคลอดเลย ประมาณ 12 ชั่วโมงคลอด

5mo trước

สอบถามถ้าน้องยังไม่กลับหัว 37 สัปดาห์เร่งคลอดได้ไหมคะ

บ้านนี้ถูกกระตุ้นคลอด หลังจากกระตุ้นไป 6 ชั่วโมง เริ่มมีเลือดออก วันรุ่งขึ้นปากมดลูกเปิดแล้วก็คลอดเลยค่ะ 🩷🤍 สู้ๆนะคะ แม่

5mo trước

ปวดท้องหลังจากกระตุ้นไปประมาณ 8 ชั่วโมงค่ะ ระหว่างนั้นก็มีเลือดออกเยอะขึ้นเรื่อย ๆ

เจ็บมากไหมคะ😥โดนกระตุ้น แอบกลัวเหมือนกันค่ะ อีก7วันก็ครบกำหนดแล้ว😭แต่น้องยังดื้ออยู่ค่ะ ยังไม่ยอมออก😂❤️

5mo trước

บ้านนี้อีก2วันกำหนดคลอดค่ะน้องก็ยังไม่มาแอบดื้อเหมือนกันค่ะ

ของเราก็โดนแบบนี้ตอน38+4 หมอกระตุ้นจนเลือดไหล ฉีดยาเร่ง เจาะน้ำคล่ำ แต่ปวดแค่3ชม. คลอดเลย คลอดง่าย น้องหนัก3674

บ้านนี้ ถูกคุณหมอกระตุ้น หลังจากกระตุ้น 4ชั่วโมง มีมูกผสมเลือด ปวดท้องถี่ๆ 3ชั่วโมงต่อมา คลอดค่ะ