คุณสามี อยากมีลูก4👱🏻‍♂️💗❕

คุณสามีลงเวรมาพร้อมกับคำว่าอยากมีลูก4คน ตายอิแม่ตาย แค่คนเดียวนี่ยัง3เดือนเองป๊า อย่าพึ่งรีบ5555 ความอยากมีลูก4คน สงสัยป๊าคงติดซีรี่ย์เกินไปละป๊า พักก๊อนนน มีบ้านไหนสามีเป็นแบบนี้บ้าง แค่คนเดียวนี่ยังหวงยิ่งกว่าไข่ในหิน ทำเป็นอยากมีลูก4 แหมมม คุณขึ้นเวรตลอดจะเอาเวลาไหนมาดูแล แค่คนนี้ยังต้องจ้างพี่เลี้ยงช่วยดูแล ❤️😂🥺#แม่เป็นพยาบาล #พ่อเป็นหมอ

🤣🤣 อ่านแล้วอมยิ้มตามเลยค่ะ แรกๆ พ่อบ้านนี้ก็บอกอยากมีหลายๆ คน แต่ด้วยหลายๆ เหตุผล พักยก 😂😂

55555 เอ็นดูแม่