คุณแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอน3เดือนบ้างคะ

คุณย่าของน้องบอกว่า3เดือนป้อนข้าวได้แล้ว แต่ที่อ่านในสมุดสีชมพูต้อง6เดือนถึงป้อนข้าวได้ จะเชื่อผู้ใหญ่หรือสมุดสีชมพูดีคะ งง สับสน กลุ้มใจ #แม่มือใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอน3เดือนบ้างคะ
1 Trả lời

6เดือนค่อยป้อนดีกว่าค่ะ