เรื่องบุหรี่

คุณยายของลูกเราชอบอุ้มลูกเราไปในห้องนอนซึ่งในห้องนอนนั้นคุณตาชอบสูบบุหรี่ประจำเราห้ามแล้วแต่ก็ยังเอาไปเราควรจะทำยังไงดีคะ ลูเราพึ่งได้22วันเองกลัวลูกจะเป็นอันตรายมาก

ควันบุหรี่มือสองอันตรายไม่ต่างจากการได้รับโดยตรงคะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยนะคะ แม่แต่กลิ่นที่ติดเสื้อก็ไม่ได้คะ ของเราพ่อเลี้ยงของสามีติดบุหรี่คะ พอรู้ว่าเราท้องเค้าหักดิบเลิกบุหรี่ไปเลยคะเพราะเรากับสามียื่นคำขาดว่า ถ้าไม่เลิกก็ไม่ให้ยุ่งกับหลานคะ เราต้องเข้มแข็งและเด็ดขาดนะคะคุณแม่เพื่อลูกของเราคะ