ทีมพย. แตกแล้วค่า 37+6 Weeks​

คุณมัมแตกแล้วจ้า (37+6​ Weeks)​ น้องรัญชิตาพัฒน์ (หญิงผู้มีเสน่ห์ น่ารักและมีความเจริญรุ่งเรือง)​ ชื่อเล่น Aileen ไอลีน (แสงสว่าง) เกิด 01/11/2563 เวลา 02.32 น. สูง 48 ซม. น้ำหนัก 2,920 กรัม 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙 31/10/63* วันลอยกระทงคุณมัมก็ดี๊ด๊าอยากเดินถนนคนเดินยมจินดา ก็ไปเดินโฉบอย่างสบายใจ วันนั้นเริ่มมีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง รู้สึกไม่มั่นใจ เลยลองจับเวลาดูความถี่ของการท้องแข็ง ปรากฏ​ว่า ท้องแข็งทุก 10 นาที แต่มันไม่ปวดท้องง่ะ 23.30 น. : ไม่มั่นใจ เลยปลุกคุณแด๊ดพาไปตรวจซะหน่อยข้องใจว่า เจ็บเตือนรึเปล่า 00.00 น. : ถึงรพ. เค้าก็พาไปห้องคลอด เพื่อติดเครื่องดูการบีบตัวของมดลูก และ การเต้นของหัวใจน้อง 01/11/63* พยาบาลเห็นว่าท้องแข็งทุกๆ 9 นาที เลยตรวจภายใน พบว่า ปากมดลูกเปิด 5 ซม. แล้วจ้าาา คุณมัมงงมาก เพราะ ไม่มีอาการปวดท้องซักกะติ๊ดเลย แต่รู้สึกว่าท้องแข็ง แค่นั้นเอง คุณพยาบาลเลย พาไปห้องเตรียมคลอดเลยจ้า คุณ​พยาบาลโทรหาคุณ​หมอ เหมือนทุกอย่างเป็นใจมาก คุณ​หมอที่ฝากครรภ์​ อยู่เวรพอดี เลยมาทำคลอดให้ หมอก็เจาะน้ำคร่ำให้ ก็เริ่มปวดมากขึ้น ปากมดลูกเปิดจาก 5 >>> 7 >>> 9 ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากๆๆๆๆ เจ็บท้องก่อนเบ่งประมาณ 4 ครั้ง ครั้งที่ 5 น้องจะออกล้าวววว หมอก็ใจเย็นเหลือเกินน บอกให้อั้นไว้ก่อน อย่าเพิ่งเบ่ง 55555 พอตั้งขาหยั่งเท่านั้นแหละ เบ่งฮึบบบ 3 ที น้องออกมาเลยจ้าาา

ทีมพย. แตกแล้วค่า 37+6 Weeks​

คลอดง่ายจังค่ะคุณเเม่ ขอให้คลอดง่ายเหมือนคุณเเม่ ทีเถอะ

4y trước

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ เจ็บแป๊บเดียวพอเน้ออ 🤗❤️