ตั้งครรภ์

คุณพ่อเร่งใหญ่อยากให้ลูกออกมาไวๆ กำหนด 13กุมภา ตอนนี้8 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งกลางคืนไม่หลับไม่นอน...อดใจรออีก4วิค

ตั้งครรภ์

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ จะใกล้เห็นน้องแล้ว แม่บ้านนี้พึงเข้า 28w ค่ะ ☺😘😍

ท้องเนียนมากค่ะไม่แตกลายใช้ครีมอะไรทาหรือค่ะแนะนำด้วยค่ะ

5y trước

มีช่วงแรกใช้ออยค่ะแต่ขี้เกียดก็เลิกทา

บ้านนี้ 14กพ. ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้2กุมภาจ้าแม่ เต้นไม่เเพ้กัน

บ้านนี้ก็กำหนด 13 กุมภาพันธ์ จ้า☺️☺️

คุณพ่อคงตื่นเต้นมาก ๆ เลย

บ้านนี้5กุมภาจ้าาแม่