มีวิธีแนะนำคุณพ่อมือใหม่ไหมครับ แฟนพึ่งตั้งท้อง ดีใจมากครับ ช่วยแนะนำผมทีครับ ?ควรปรับเรื่องอารมณ์แบบไหนครับ?

คุณพ่อมือใหม่ควรปรับตัวปรับอารมณ์แบบไหน

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ช่วงนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ ก็อาจจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ บ้างค่ะ เอาอกเอาใจ ดูแล พาไปกินของอร่อยๆที่คุณแม่ชอบ รับรองคุณแม่แฮปปี้แน่นอนค่ะ😁✌️