มันบีบหัวใจมากค่ะ

คุณพ่อมาเสีย เพราะปอดแตกซึ่งอีกไม่กี่วันก็จะเห็นหน้าหลานแล้ว เราร้องไห้แทบขาดใจพอรู้สึกตัวได้สติอีกที ต้องรีบหยุดกลัวน้องจะสะเทือนใจไปด้วยตอนนี้เราใกล้คลอดแล้วค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดด้วยเนื่องจากภาวะรกเสื่อมดูดซับไม่ดี รู้สึกเครียดจะเสียใจมันก็ไปไม่สุดจริงๆ ห่วงน้องในท้องมากๆ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบอกได้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็ห่วงตาของลูกค่ะ อยากให้เขาแข็งแรงอยู่กับหลานไปนานๆ ไม่แยากจะคิดถึงเรื่องการจากกันตลอดชีวิตแบบนี้เรย คุณแม่เข้มแข็งนะคะ คุณตาจะมองหลานบนฟ้าและเป็นกำลังให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

กอดนะคะแม่ มันอาจจะเศร้าหน่อยแต่เดี๋ยวก็ต้องผ่านไปได้ค่ะ คุณพ่อก็คงไม่อยากเห็นคุณแม่กับหลานเสียใจนะคะ

แม่เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ *คนอยู่ต้องสู้ต่อไป* เข้มแข็งไว้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

สู้ๆ นะคะ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะ

สุ้ๆคะ

บอกได้แค่ทำใจค่ะแม่ เราสูญเสียไปหนึ่งแล้ว จะให้ลูกมารับผลกระทบอีกไม่ได้นะคะแม่ อย่าลืมว่าหลังคลอดบางคนมีภาวะซึมเศร้า ถ้าแม่ยังเศร้า ยังเสียใจอยู่ มันจะยิ่งไปกันใหญ่นะคะ