รู้สึกแปลกๆ

คุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คุณแม่เริ่มไม่ค่อยแพ้แบบแรกๆเลยคะ คุณพ่อแพ้แทนแล้วกินของโปรดก็เหม็นไปหมด!555555

บ้านนี้เลยค่ะ แฟนเราแพ้ท้องแทนก่อนที่เราจะรู้ว่าท้องอีกค่ะเดี่ยวอ้วกๆ พะอึดพะอมบ่อย จนเราอำเล่นบ่อยมากๆ พอหลังจากนั้นปจด. เราขาดไป2อาทิตก็เลยลองตรวจดูค่ะ เราก็ท้องจริงๆค่ะ😁 หลังจากรู้อาการก็เริ่มเบาลงจนหายแล้วค่ะ😁

แม่บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้คะเเต่คุณพ่อแพ้แทนเหมือนกัน