คุณพ่อเห่อลูกมาก ไม่ยอมห่างเลยคะ

คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ เห่อมากตั้งแต่รู้ว่าคุณแม่ท้องก็เฝ้าตลอด ทำงานแทนทุกอย่างเลยคะ ให้เราพักผ่อนอย่างเดียวไม่ให้ทำอะไรเลยเพราะตอนไปซาว์ดคุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำมาก เสี่ยงแท้งคะ และแพ้ท้องมากจนหมอให้แอดมิทร.พ จนตอนนี้17วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ คุณพ่อจะคอยมาจุ๊บมาคุยกับลูกตลอดทุก 2 ชั่วโมงคะเพราะไม่ได้ไปทำงานนอกบ้านคะที่บ้านเพราะเห็ดขาย เลยมีเวลาดูแลเรากับลูก จนบางทีพี่สาวเราแซวว่าเป็นง่อยเหรออยู่แต่ในห้องทั้งวันทั้งคืน แล้วก็มาลูบมาคุยกับหลานเหมือนเดิมคะ

คุณพ่อเห่อลูกมาก ไม่ยอมห่างเลยคะ