ตั้งชื่อเล่น

คุณพ่อชื่อ นุ๊ก คุณแม่ชื่อ น้ำ ลูกสาวคนโตชื่อ อ้ำข้าว ลูกชายคนกลางชื่อ อาร์มมี่ ลูกสาวคนเล็กชื่ออะไรดี ??? คุณพ่ออยู่ๆจับท้องก็เอ่ยมาว่า " น้องเนย " คุณแม่เลยถามว่า คืออะไร ? คุณพ่อบอก ชื่อเล่นลูกไง คุณแม่บอก " อลิน " ไง คุณพ่อบอก อลิน ชื่อจริง คุณแม่บอก อลิน ชื่อเล่น ชื่อจริงค่อยตั้ง รอดูวันและเวลาคลอดแล้วค่อยตั้ง สรุป คือ ชื่อเล่น ไม่รู้จะให้ชื่ออะไรดี ในใจคุณแม่อยากให้ชื่อคล้องจองกับพี่ๆ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนมีชื่อเพราะๆแนะนำบ้างค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ)

อันดา อุ้ยอ้าย น้ำอุ่น

2y trước

หลานของแฟนชื่ออันดาค่ะ อุ้ยอ้าย / น้ำอุ่น ก็เพราะดีค่ะ ขอบคุณนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ

อิงฟ้าค่ะ

2y trước

อิงฟ้า เป็นอีกหนึ่งวตัวเลือกในใจคุณแม่ค่ะ

ไออุ่น

2y trước

🥰🥰🥰