นม

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนให้ลูกทาน s 26 บ้างครับ ###คือน้องได้2เดือน ครับ คือตอนนี้กำลังปรับนมให้ลูกครับจะส่งลูกไป ตจว ให้ทานs26สลับนมแม่ ได้2-3วันแล้วลูกไม่อึครับได้1วันแล้วครับผมกังวลจังเลยครับ ควรจะให้ลูกทานs26ต่อหรือเปลี่ยนนมเป็นตัวอื่นหรือว่าเป็นเพราะว่าเป็นช่วงปรับของลูกครับ ###ช่วยแนะนำหน่อยครับ

ลูกเรา1เดือยกินนมแม่กับนมผงไม่อึมา3วันแล้วค่ะ