การนอน

คุณพ่อคุณแม่ เอาลูกนอนที่ไหนบ้างครับ น้องอายุ 1เดือน 1วัน กลางวันกับกลางคืน เปลรึว่านอนที่นอน

นอนบนที่นอนกับแม่ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ 6m+ ไปไหนมาไหนสบายค่ะ ไม่ต้องหาเปลเลย เดินทางก็หลับบนคาร์ซีทได้เลยค่ะ

บ้านนี้นอนสลับกันเปลบ้างที่นอนบ้าง แต่กลางคืนนอนที่นอนคะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลจ้า กลางคืนเราให้นอนบนที่นอนคะ

บ้านนี้นอนที่นอนทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

นอนที่นอนทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

กลางวันแปลค่ะ กลางคืนนอนที่นอน

นอนบนที่นอนเดียวกับพ่อแม่ค่ะ

กลางวันเปล..กลางคืนที่นอนค่ะ