คลอด

คุณท้องแรกฝากพิเศษกันไหมค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #อยู่ที่คุณแม่จะเลือกฝากจ้ะ แต่บ้านนี้ฝากธรรมดา เพราะไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่ถ้าฝากพิเศษสามารถเลือกคุณหมอที่จะดูแลเรายันคลอดค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ แม่เป็นทั้งความดัน เบาหวาน อยากให้หมอคนเดียวดูแล ตั้งแต่ท้องจนถึงเวลาคลอดค่ะ (คลอดรพ.รัฐค่ะ)

5y trước

ว้าวยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษคะ เพราะแม่มีโรคประจำตัวคือเป็นหอบ .. หมอเค้าดูแลดีมาก!!

พิเศษค่ะ ฝากพิเศษคลินิกหมอตรวจซาวให้ดูละเอียดมากค่ะ

ฝากธรรมดาค่ะ ทั้งโรงบาลรัฐเเละอนามัยใกล้บ้าน

บ้านนี้ฝากธรรมดา โรงบาลรัฐค่ะ

ฝากปกติเอกชนไม่มีฝากพิเศษค่ะ

5y trước

ถ้าฝากคลีนิคใส่ซองแน่นอนค่ะ อิอิ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ฝากธรรมดา รพ.รัฐค่ะ

ธรรมดาค่ะ ฝากที่อนามัย