8w สิวขึ้นหน้าเยอะเลย

คุณท่านไหนเป็นบางค่ะ ท้อง8w แต่สิวขึ้นเยอะเลยปกติไม่เคยมีสิวเลยน่าใส ตอนนี้ยอมเพื่อลูก^^

1-3เดือนแรกแม่บ้านนี้ก้ขึ้นเต็มหน้าจากคนไม่เคยเป็นสิว แต่พอเข้าเดือนที่4จะหายไปเองค่ะ ปล.ตอนนี้17wค่ะหน้าใสกิ๊กเหมือนเดิมเลยค่ะแม่อย่ากังวนไปนะคะยังอยู่ในช่วงฮอโมนเปลี่ยน

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่ต้องอดทนไม่เกาสิว เพื่อไม่เกิดรอยดำ ขอบคุณนะคะ

เราได้ลูกชาย สิวขึ้นทั้งหน้า คาง หลัง ลามมาต้นแขน คุณหมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนเพศชาย แต่พอหลัง 5 เดือนสิวลดลงเยอะมากค่ะ (แต่รอยแดงของสิวที่ไปแกะเล่นไว้ไม่หายนะคะ T T)

ไตรมาสแรกสิวขึ้วนิดหน่อย หลังจากนั้นจนถึงช่วงใกล้คลอดไม่มีสิวเรยค่ะ

เป็นค่ะ ปกติเป็นคนไม่เคยมีสิวเลย ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

สิวขึ้นตอนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าทั้งหลัง ทั้งที่แต่ก่อนไม่มี

ไม่ขึ้นที่หน้าค่ะ แต่ขึ้นที่อกเต็มเลย คันมากด้วย

ขึ้นเหมือนกันค่ะ หน้า หลัง ตัว ขึ้นหมด

6y trước

ใช่คะหมดแล้วเพื่อตัวเล็กแต่คุณแม่ยังไม่รุเพศเลยคะว่าเปน ช/ญ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้28+2wค่ะ

6y trước

สุ้ๆด้วยกันนะค่ะ