คุณที่ท้องอ่อนอยู่สามารถใช้ครีมสกินเดร์ได้มั๊ยค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มั๊ย?

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับตัวสกินแคร์ที่ใช้ดูค่ะ ส่วนผสมบางอย่างก็ควรงด เช่น พวกครีมทำให้ผิวขาวเพราะผสม ไวน์เทนนิ่ง และ ครีมลดริ้วรอย (retinol) ก็มีสารอันตรายกับเด็ก