ท้องแตกลายทำยังไงได้มั้งค่ะ

คุณคนไหน ท้องแตกลายหนักแบบนี้ไหมค่ะ มีวิธีแก้หนือครีมแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้คันมาก แสบแดงด้วยค่ะ อายุครรภ์ 30w4d #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแตกมากจ้า #30week4day

ท้องแตกลายทำยังไงได้มั้งค่ะ

ของเราแตกมาตั้งแต่ก่อนจะท้องค่ะ แต่จะเป็นส่วนสะโพกที่ขยายตัวเยอะ ตอนนี้จางลงจากการทาโลชั่นมาหลายปีค่ะ พอมีน้องเลยทาโลชั่นที่ปลอดภัยเหมาะสมสำหรับคุณแม่เตรียมเลยค่ะ

ทำไรไม่ได้ค่ะแม่..ทาครีมก็ไม่ช่วยค่ะคงต้องรอคลอดแล้วค่อยบำรุงให้ดูจางลงค่ะส่วนถ้าแม่คันพยายามอย่าเกาค่ะใช้น้ำมันลูบๆเอาแทนการเกาจะช่วยได้ค่ะแม่

ท้องแรกแตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไร ท้องสองตอนนี้ ไม่คันไม่ลาย (แต่ก็เตรียมคาลาไมล์กลัวคัน ชอบอะไรเย็นๆ ทาท้องรู้สึกสบายค่ะ)

บ้านนี้ใช่น้ำมันมะพร้าวค่ะ ตอนนี้38วิคแล้วท้องไม่แตกรายเลยค่ะ ตอนแรก3เดือนมีแตกรายนิดหน่อยแต่ตอนนี้หายไปหมดแร้วค่ะ

2y trước

เป็นแบบสกัดเย็นใช่ไหมคะ

แตกเหมือนกันตอนท้องแรกขนาดทาไอนิวตั้งแต่ยังไม่ 2 เดือน ก็แตกอยู่ดี ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ได้ 28+4 w ยังไม่แตกค่ะ

ใช้มือลูบเบาๆห้ามเกา เราใช้บูเตอร์อีฟ อีฟออยล์ค่ะแม่ สนใจทักมานะคะ https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ใช้บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ Click 👉🏼 https://line.me/ti/p/TXKZlXnoZk

ขนาดแม่ไม่เกาทาครีมตลอดยังแตกเลยค่ะไม่อยากพูดน้ำตาจิไหล

บ้านนี้ 32 wks ตอนนี้แตกรอยสีแดงตรงท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แคกใช้นี้เวียท้อง2ใช้บีพี