ความรู้สึก​

คุณ​แม่ๆบ้านไหนพอมีความรู้​เกี่ยวกับเรื่องลางานคลอดลูก​บ้างค่ะ

คุณแม่อยากรู้อะไรคะ

5y trước

ไปคุยรายละเอียดเรื่องลางานก่อนค่ะ ถามเขาว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง เช่นใบลา ใบรับรองแพทย์ แล้วจะจ่ายค่าลางานเรายังไง เราลาวันนี้ต้องกลับมาทำงานวันไหน ถามให้เคลียค่ะเพื่อผลประโยชน์ของเรา